Lần trước lỡ suất chiếu rạp cuối cùng phim BẬC THẦY CỦA NHỮNG GIẤC MƠ (The Greatest Showman) nay mới xem online được. Chắc các bạn không lạ gì với #NGƯỜI_SÓI do #Hugh_Jackman đảm nhận trong các seri phim đình đám của #Marvel. Xem phim này xong thì thấy cái câu “LIỀU ĂN NHIỀU” nó hơi bị đúng, thế nhưng câu này chỉ dành cho những thằng giỏi thật sự thôi, cứ ko tài năng mà đòi liều thì ăn cám cả đời là cái chắc. Mà phát hiện ra Marvel hay có #team_DỊ_NHÂN, trong phim này cũng có luôn.
TRong vai con trai của 1 người thợ may nghèo khổ bị khinh miệt, làm công cho 1 nhà quý tộc, BARNUM đem lòng yêu tiểu thư nhà ấy và bị bố nàng nói vào mặt kiểu như: Đũa mốc đòi chòi mâm son. Đến mấy chục năm sau “Đẹp trai không bằng chai mặt” thì anh đã dụ được con gái nhà người ta đi trốn. 2 vợ chồng sống cuộc sống chỉ vừa đủ, làm công việc đánh máy mặc dù trong đầu anh lại rất nhiều ý tưởng, thế nhưng đời không như là mơ, đùng cái cả công ty phá sản. Nhìn vợ con nheo nhóc khổ sở anh BARNUM quyết định làm liều 1 phen.
 
Thế chấp cả 1 kho báu dưới biển (dị), mua 1 bảo tàng toàn thứ kì quái. Cái thời những thế kỉ trước ấy, phân biệt giai cấp, kì thị và cổ hủ nó như cái khuôn. Từ lúc mua cái bảo tàng đó đã cảm thấy cô vợ thật là giỏi chịu đựng, không bàn bạc gì đi mua đống rác, nhà thì nghèo bỏ cha ra lại còn dở hơi. Nếu không thành công thì đi ăn mày cả đời, thời đấy ai thèm xem mấy cái linh tinh trưng bày trong viện bảo tàng, cười người ta còn chả cười sảng khoái được.
Sau khi chỉ bán được 3 vé, bao ngày chết lặng thì nhờ sáng tạo anh BARNUM nhà mình đã tuyển 1 team “dị nhân” mỗi người 1 năng lực: rất béo, rất cao, rất thấp, phụ nữ có râu…tạo thành team đình đám biểu diễn show. Quan trọng hơn nữa là dụ dỗ được 1 thằng cha chuyên viết kịch, con người ta đang yên đang lành an nhàn, sang choảnh thì bị tài thuyết phục của anh BARNUM lôi vô khiến đời được tung lên dập xuống. Bên ngoài còn có hẳn 1 team anti fan chuyên giơ biển giống SƠn Tùng MTV: MÀY CHỬI CỨ CHỬI, BỐ HÁT CỨ HÁT. Anh BARNUM còn dựa vào Scandal để bán vé cơ – giờ cánh truyền thông cũng còn p cắp dép mới theo được sự nhạy bén và bình tĩnh này. Thế là nổi, nổi như cồn.
 
Thế nhưng mọi chuyện lại không dừng lại ở đấy, người ta hay bị mờ mắt bởi những mục tiêu sai lầm. Đời không cho ai tất cả và có thể lấy đi tất cả. Nổi như vậy nhưng vẫn bị khinh miệt giai cấp thế mới đau. Sau khi nổi tiếng tới tận tai nữ hoàng Anh thì team BARNUM có quen 1 nàng chuyên hát Opera có số có má. Cũng chỉ để chứng tỏ danh vọng, không muốn bị coi thường mà anh đã âm thầm thế chấp BIỆT PHỦ lấy tiền GẠ GẪNG bà này đi lưu diễn. Bà này cô đơn lâu ngày thấy trai đẹp là theo ngay,tính gạ tình nhưng lại gặp phải thanh niên cứng. Bị từ chối thế là bà điên lên hôn cho cái cho Scandal, gia đình tan nát, sự nghiệp tan tành… BARNUM quay về đúng lúc Team anti gây sự đốt sập bảo tàng, nhà bị tịch thu, vợ bỏ về nhà ngoại..
 
Thế rồi cuộc đời anh BARNUM sẽ ra sao, team dị nhân này sẽ dư nào? Mọi người nên xem thì rõ :))). Đây là thể loại phim ca nhạc nhưng tuyệt đỉnh bởi các bản nhạc, bài hát cực hay và ý nghĩa, cướp được cảm xúc người xem. The Greatest Showman vẫn là không uổng phí gần 2 tiếng của cuộc đời ^^ Mà anh này chỉ có trong phim chứ đời thật thì phũ hơn nhiều.

Has one comment to “BẬC THẦY CỦA NHỮNG GIẤC MƠ – ƯƠM MẦM TEAM ADVENTURE TỪ NHIỀU THẾ KỈ TRƯỚC :))”

You can leave a reply or Trackback this post.
  1. Bùi Minh Trang - 23 Tháng Chín, 2018 Trả lời

    Cảm ơn bạn, tôi sẽ cố gắng có nhiều bài đăng thường xuyên hơn nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published.Email address is required.