http://noidungxanh.com/T MARKETING – "NỘI THẤT" CỦA 1 WEBSITE

Viết bài đơn thuần cần tố chất văn chương nhưng viết bài chuẩn Insight, xây dựng kế hoạch nội dung theo concept để phát triển thương hiệu thì bạn còn cần thêm cả tư duy về Content và Marketing nữa. Khi bạn đã có website thì việc xây dựng nội dung (Content) hữu ích cho website là một điều tối quan trọng.

1, Tại sao làm nội dung (Content) cho website lại quan trọng tới vậy? 

  • Content Marketing là gì? Website như 1 ngôi nhà, Content giống như nội thất. Website không có Content như nhà không có nội thất, mà đã không có nội thất thì sao có thể gọi là nhà?
  • Nội thất trong ngôi nhà có loại đắt, loại rẻ, cảm giác bước vào ngôi nhà có nội thất cầu kì, chỉn chu, độc lạ sẽ hấp dẫn hơn hẳn việc bước vào 1 ngôi nhà tềnh toàng, bừa bộn. Content cũng vậy, Content hấp dẫn, chuẩn Insight, khoa học mới hấp dẫn, khiến khách hàng dừng chân.

2, Làm nội dung chuẩn SEO cho website

  • Để website dễ dàng lên top google thì nội dung website phải chau chuốt, chuẩn Insight, hình ảnh phải hấp dẫn, phải chuẩn từ cấu trúc, mô tả, từ khóa (nếu cần), mà người ta hay gọi là BÀI VIẾT CHUẨN SEO – chuẩn từ công đoạn viết bài, up bài lẫn phát tán bài trên các diễn đàn.
  • Đã qua rồi cái thời Content kém chất lượng, copy, trùng lặp, bởi google rất coi trọng sự sáng tạo nội dung. Mọi bài viết không chất lượng đều không mang lại hiệu quả như mong đợi, thậm chí còn ảnh hưởng tới thứ hạng của website.

Content cho website hay fanpage, profile cũng đều phải đi theo 1 lộ trình. Hãy xây dựng kế hoạch nội dung ngay từ giờ, hãy viết những nội dung thật chuẩn Insight, và hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn, xem bài Demo và nhận báo giá.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO, CHUẨN INSIGHT!

Liên hệ:

Bùi Minh Trang – #Content_Marketing
Nội dung xanh – #Nội_dung_chuẩn_Insight

https://www.facebook.com/minhtrang.content.marketing

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.Email address is required.