https://www.facebook.com/minhtrang.content.marketing

Cuộc đời vốn là 1 dòng chảy không ngừng, có biến cố, có hoan hỉ, có bi ai. Quá hoan hỉ sẽ dẫn đến lo sợ, quá bi ai sẽ dẫn đến thất vọng cực cùng, quá nóng giận sẽ khiến sự cân bằng xáo trộn. Đối với mọi chuyện trên đời nên nhìn nhận bằng thái độ bình tĩnh, thiện lương.

Có những thứ cầu chẳng được, buông chẳng đành, không thể thay đổi, nhưng hãy cứ thuận theo tự nhiên, cứ an nhiên như dòng nước. Vật chất đổi được nhan sắc nhưng chỉ có đối đãi mới nhận lại chân tình.

Mỗi con người giống như 1 thức uống, người không thích sẽ bỏ qua, người tò mò sẽ thưởng thức và lại rời đi, chỉ có kẻ nghiện mới cam tâm ở lại suốt đời. Vậy thì dù bạn là loại thức uống nào cũng sẽ có ai đó cam tâm bên bạn.

Bùi Minh Tang
                                                                 Bùi Minh Trang

Cuộc đời này sống để cảm thấy ý nghĩa chứ không phải chốn dạo chơi để an phận đi làm, lập gia đình, già đi 1 cách bằng phẳng. Sống trên đời này bạn phải trải qua nhiều chông gai, nhiều nỗi đau nhưng đến khi nhìn lại bạn sẽ thấy trân quý những mất mát, đau thương, khó khăn thuở ấy. Chẳng có quả ngọt nào dễ hái, những quả dễ hái là những quả chẳng còn nhiều giá trị. Vậy thì hãy cứ thử thách đi, đương đầu đi.

Thành công của bạn hôm nay không phải thứ bỗng nhiên mà có. Nó phải đánh đổi bằng sự chăm chỉ và kiên trì. Nếu bạn không thể chạy thì hãy đi bộ, nếu không đi bộ được thì hãy bò chứ đừng bao giờ quỳ gối bất lực, hãy luôn tiến về phía trước. Những điều vô nghĩa mà bạn làm hôm nay sẽ là tiền đề cho bạn mai sau.

Và cuối cùng chính là thuận theo tự nhiên. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa cũng hãy bình thản mà đối diện, tốt tươi thì trân quý, bi ai cũng hãy cứ mỉm cười. Hãy hoàn thiện mình hơn mỗi ngày để chờ đợi những điều tốt đẹp.

Gái có công thì chồng không phụ. Hãy cứ sống tử tế, cuộc đời sẽ trao cho bạn những điều tử tế!
#Bùi_Minh_Trang
#Dịch_vụ_content

Bản gốc đầy đủ của tôi xuất bản trên facebook ngày 9 tháng 1, 2018Hải Phòng.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.Email address is required.