khi bạn có chồng là nha sĩ

– Ngày đầu gặp nhau chồng tớ đã soi “bộ nhá” của tớ là “bản gốc” hay bản “nâng cấp” vì bệnh nghề nghiệp.

– Từ khi chồng tớ xuất hiện, những cuộn chỉ tơ của tớ chả lúc nào hết, còn xuất hiện thêm nhiều loại dụng cụ vệ sinh răng miệng, thuốc sát khuẩn…bla ..bla.

– Thi thoảng lại bị “đè” ra kiểm tra “bộ nhá” xem có vấn đề gì không @@ và bạn sẽ không thoát được sự kiên trì “đòi thăm khám” đó, cho tới khi đằng kia toại nguyện @@.

– Thi thoảng lại được nghe chuyện về các “bệnh nhân nam hài hước” hay các “bệnh nhân nữ đáng yêu”. Ngày trước còn được “hưởng sái” kẹo bánh do được các nữ bệnh nhân yêu quý cho. Giờ thì hết rồi, tiếc tiếc. Haha.

– Khi có chồng là nha sĩ thì hễ nhà cần buộc cái gì là ông chồng buộc rõ chắc và thẩm mĩ. ( Giống như khâu, cài mắc cài…cho răng ấy )) )

– Lúc chải răng cũng bị “soi” và “quát” vì nha sĩ yêu cầu chải mặt nhai trước nhưng con vợ ngang cứ chải mặt ngoài trước đấy. Haha.

– Ăn uống cũng bị cấm gặm nhấm, mà mình thì lại có sở thích gặm xương, cái gì dai dai cũng phải cắt nhỏ, xé nhỏ ra ăn cho đỡ hại răng.
————————–
Nhưng nói chung vì thế mà răng miệng lúc nào cũng khoẻ mạnh. Mà nhân thể đây chỗ chồng em đang giảm giá 50% dịch vụ làm trắng răng nhé. Ai có nhu cầu #làm_răng_thẩm_Mỹ #nhổ_răng_ngu hay làm #bất_cứ_cái_gì_khác#về_răng )) thì cứ liên hệ chồng em nhé )). Đảm bảo:

– Nhẹ nhàng – tình cảm – chuyên nghiệp – chăm sóc tận tình ))

>> Nhất định là phải tận tay nha sĩ Hoang Ky Anh làm thì mới được vậy nha )))
———————————-
Vợ chuyên làm nội dung phát triển thương hiệu cho các nhãn hàng mà không PR cho chồng thì có lỗi với tổ tông lắm ))
#Bùi_Minh_Trang.
#Content_Marketing.

<3 KHI BẠN CÓ CHỒNG LÀM NHA SĨ…- Ngày đầu gặp nhau chồng tớ đã soi "bộ nhá" của tớ là "bản gốc" hay bản "nâng cấp"…

Người đăng: Bùi Minh Trang vào Thứ Năm, 27 tháng 9, 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.Email address is required.