https://www.facebook.com/minhtrang.content.marketing
Có nhiều thắc mắc xoanh quanh vấn đề đi “phượt”, Báo chí, cá nhân, cộng đồng…đã tốn biết bao giấy mực về vấn đề này. Dưới đây là những thắc mắc mà nhiều người hay hỏi:
 
1, Thế nào mới là dân “Phượt”
 
Nhiều “chuyên gia” đã định nghĩa từ “phượt”, có nhiều người chửi những kẻ tự xưng là “phượt thủ” , 1 tháng đi được mấy buổi mà tinh tướng tự nhận. Xin thưa là trên wiki có định nghĩa từ “phượt” rồi nhưng kể cả bạn nói bạn là “phượt thủ” cũng chả sao. Hãy coi nó như là 1 cái tên gọi khác của việc di chuyển, xê dịch, khám phá đi. Làm gì mà căng, phải thái độ lồi lõm, khinh khi người khác khi có người nhận là “dân phượt”.
————————–
2, Không hiểu cái bọn suốt ngày đi phượt thì lấy gì mà bỏ vào mồm, sinh viên ăn bám à?
 
Xin thưa là thiển cận. Những bạn là học sinh, sinh viên có thể dùng tiền bố mẹ cho hàng tháng để đi du lịch cũng ko sao, miễn là hợp lý, tính toán, không vòi vĩnh bố mẹ là được.
 
Với người qua “vị thành niên” tại sao lại đi được nhiều?
 
2.1, Họ là những người làm công việc Freelancer
 
Thời đại công nghệ này những công việc Freelancer cho phép bạn chủ động thời gian, có thể thu xếp đi bất cứ khi nào. Những nghề như designer, thiết kế website, bán hàng online, Marketing online…không phải tới công ty, đi đâu cũng dễ, tiền vẫn kiếm đều. Như mình là 1 Freelancer làm Content Marketing, (chuyên tư vấn, xây dựng nội dung thương hiệu).
 
2.2, Họ là những ông chủ, bà chủ xây dựng thương hiệu
 
Rất nhiều bạn bè tôi biết hàng ngày đi phượt, du lịch để chụp ảnh sản phẩm, tạo cộng đồng và bán sản phẩm như: balo du lịch, lều trại, giày, mũ bảo hiểm, hay bán các tour du lịch, book phòng khách sạn…. Và đảm bảo tiền họ kiếm nhiều mặc dù đi suốt.
 
2.3, Người đã thành đạt, có thời gian
Đội ngũ này thì đầu tư toàn trang thiết bị xịn sò + đúng định nghĩa “Phượt”
————————-
3, Không biết chúng nó đi lắm thế mà suốt ngày post ảnh
 
3.1, Đi thật, ảnh thật
Như đã nói ở trên, những người kinh doanh trong ngành du lịch họ đi suốt và có ảnh suốt. Các bạn có điểu kiện đi được cũng vậy.
 
3.2, Ảnh thật, nhưng đi lâu rồi
Mỗi lần đi chơi là phải chụp ảnh chứ, cả kho ảnh. Thời nay là thời sống ảo để giải trí, thi thoảng lục kho ảnh ra đăng để thỏa nỗi nhớ khi bận ko đi chơi được, thi thoảng đăng bốc phét là đang ở đây (mặc dù ảnh chụp từ 1 năm trước rồi). Thì cũng có làm sao? Trong cái thế giới xô bồ nhiễu nhương này thì sống ảo cũng ko quá tội ác.
 
>>> Tóm lại là mục đích của những người thích du lịch là vui vẻ và trải nghiệm. Hãy nêu cao tinh thần hào sảng, đẹp đẽ, hãy bài trừ những cái xấu như phóng nhanh vượt ẩu, xả rác, phá hoại… và hãy NHÌN NHAU BẰNG ÁNH MẮT CHAN HÒA.
Thân ái!
#Bùi_Minh_Trang
—————————–
P/s: Ảnh này chụp từ hôm đi Ba Vì 2 tuần trước đó. Đăng lên sống ảo chứ tớ đang ngồi viết bài ADS cho khách vỡ mồm ra đây này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Email address is required.