nịnh vợ
Hồi mới yêu vợ ngoan như cún, nũng nịu như mèo, gọi dạ bảo vâng, ấy vậy mà lấy nhau được 1 thời gian bỗng hóa thành SƯ TỬ :)) Các ông có biết lý do tại sao không?
 
1, “Quên” tình cảm
Hồi mới yêu các anh săn đón nàng ngày đêm, nói những lời mật ngọt có cánh. Hồi mới lấy nhau vẫn em yêu ngọt xớt, ôm ấp như sam. Ấy vậy mà bẵng đi chẳng nói yêu vợ nổi 1 câu, quên luôn cái khoản ôm ấp. Vợ thấy chồng nhạt đâm nghĩ ngợi, chán nản sinh cáu bẳn. Lấy nhau rồi đừng có quên rót mật vào tai nhau. Cứ nói lấy nhau rồi thì không cần nhưng sai lầm nhé.
 
2, Quên khen vợ
Ngày mới yêu, mới lấy các anh khen vợ như công chúa, bà hoàng. Lấy về rồi tự nhiên như gà mắc tóc, không khen nổi nửa câu. Rồi kiểu gì nó cũng nói: Tôi già, tôi xấu, tôi không đẹp như mấy con tiểu tam ngoài kia ấy gì…Đàn bà là giống ưa nịnh, thử khen vài câu xem tối nó không phục vụ từ chân đến đầu mới lạ.
 
3, Quên giúp vợ việc nhà
Các anh đi làm ngoài kia vất vả, mệt nhọc ai cũng biết, nhưng không có nghĩa là về nhà các anh vất cặp ngồi vắt chân để vợ dọn dẹp, nấu nướng 1 mình. Các anh đi làm vợ cũng đi làm, về nhà không được nghỉ ngơi lại lao vào nội chợ, con cái. Đàn bà là cái giống hay tự ái, thấy chồng vậy đâm nản, nó không cầm cái chảo ghè vào đầu cho là may. Các anh cũng không cần làm gì phức tạp, chỉ cần lon ton chạy ra bảo:” vợ cần giúp gì không anh làm cho”, đảm bảo nghe xong nó không hóa thành mèo mới lạ.
 
4, Quên tặng quà
Ngày mới yêu nhau quà cáp tung trời, nào là hoa hồng, nào là đồ ăn, giày dép. Lấy nhau xong quà quy hết ra nồi, niêu, xoong, chảo…Cũng rõ khổ thân. Đàn bà 100 đứa thì 99,9 đứa thích giày dép túi xách, tặng cho cái là sướng tủm tỉm cười cả đêm, đảm bảo các ông hôm sau đi làm mệt phờ râu tôm 😀
 
Nhưng mua quà cho vợ cũng mua đồ phù hợp không nó lại gào rú lên. Nhân cái dịp sắp 20/10 các ông muốn xem lời tôi nói có chuẩn không thì mua túi, mua bot cho vợ đi nhé. Gì chứ túi xách, giày dép đàn bà nào chả thích, mà chỉ 600k đã mua được cả combo túi + giày hàng hiệu của Juno luôn ấy.
>>> Vào link này mà chọn này các ông:
Chọn xong bảo người ta đóng gói ship tận cửa.
Đảm bảo có tí quà thì con sư tử nào cũng hóa mèo ngay tức khắc, tối các ông lại tha hồ mà mệt.
Thật! :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published.Email address is required.